รับเปลี่ยน-ติดตั้ง วงกบ,บัวประดับ, ประตูภายใน, ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม, มุ้งลวด, มุ้งม้วนเก็บ, มุ้งพับจีบ ,แบรนด์ Doorland และ Windsorโทร.02-529-2864-6
รับผลิต-ติดตั้ง ประตูหน้าต่างไวนิลWindsor ,ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมDoorland ,วงกบ ,บัวประดับ , ประตูภายใน , ประตูHDF    Line : @doorland
ประตู หน้าต่าง ไวนิล วินเซอร์
E-Mail

วงกบบัวประดับ DECORATIVE DOOR JUMB

ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี ทั้งด้านประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม สามารถใช้งานได้กับผนังงานก่อสร้างที่มีความหนาต่างกันได้ พร้อมทั้ังเก็บความเรียบร้อยด้วยบัวประดับที่มีอยู่ในตัว

 

  Detail

ประตูภายใน INTERIOR DOOR

ผลิตจากแผ่น High Density Fiber ซึ่งทำจากเส้นใยธรรมชาติผสม กับกาวสังเคราะห์และอัดด้วยความดัน และความร้อนสูงเพื่อให้เส้นใยประสาน เป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้โครงสร้างแข็ง แกร่งเหมือนไม้จริง เหมาะกับการใช้งาน เป็นประตูภายใน ซึ่งคงทนตลอดอายุ การใช้งาน

 

  Detail

ประตูหน้าต่าง อลูมิเนียม ALUMINIUM WINDOW&DOOR

ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบในระบบ Eurogroove จากประเทศอิตาลี ถือเป็นวัตกรรมใหม่ ของระบบประตูหน้าต่างอลูมิเนียม ในไทย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีความสวยงาม โค้งมน แข็งแรง ผสมผสานกับอุปกรณ์ Hardware ที่ติดตั้งได้อย่างลงตัว ดูกลมกลืนทั้งบานเปิดและบานเลื่อนให้ความรู้สึกนุ่มนวล หรูหรา ในแบบของ European Style

 

  Detail

มุ้งลวดกันยุง MOSQUITO NET

เป็นมุ้งลวดสำหรับประตูและหน้าต่าง มีความสวยงามทันสมัยกว่ามุ้งลวดทั่วไป

 

  Detail

ประตูหน้าต่างไวนิล WINDOW & DOOR VINYL

ระบบหน้าต่างประตูวินด์เซอร์...นวัตกรรมทำดีไซน์ให้มีแนวคิด ด้วยการเกิดวิสัยทัศน์ของการอยู่อาศัยให้กว้างขึ้น ขยายมุมมองให้รื่นรมย์น่าอยู่มากขึ้น เพราะเชื่อว่าความสวยงามที่แท้จริงเกิดจากการผสานกันอย่างลงตัวของดีไซน์และ ระบบใช้งานที่ชาญฉลาด ซึ่งให้มาตรฐานการปกป้องสูงสุดต่อสิ่งรบกวนภายนอก ที่ใช้งานง่ายและลงตัวกับการอยู่อาศัยของคนไทย

ประตูหน้าต่างวินด์เซอร์

  ประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์

เพิ่มเพื่อน
บริษัท ที แอนด์ ที โอเพนนิ่ง จำกัด
เลขที่ 60/99 ม.19 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
โทร. 0-2529-2864-6 โทรสาร 0-2909-6272
www.ttopen.co.th Email : sale@ttopen.co.th
Copyright © 2012 ttopen.co.th All Rights Reserved. | Designed by Tong-Tum.com